Phong cách thiết kế nội thất showroom mới nhất giúp thu hút khách hàng

Phong cách để thiết kế cho showroom của hàng là một trong những điều tiên quyết để cửa hàng khẳng định hình ảnh, thương hiệu của mình. Đi theo xu thế có thể không phải là một cách làm hiệu quả khi nó nhanh chóng thay đổi, nhưng nếu xu thế kết hợp với đặc trưng riêng thì nó trở thành thương hiệu.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN NGHI

Hiện nay, tính tiện nghi luôn được đặt lên hàng đầu. Với một cửa hàng, đặc tính này được thể hiện ở một không gian rộng, sắp đặt sao cho khách hàng có thể nhìn thấy được mọi sản phẩm và đặc biệt là đơn giản nhưng phải đẹp mắt.

Bạn có thể hình dung rõ hơn với những sản phẩm cụ thể. Ví dụ như showroom quần áo thời trang: cùng thương hiệu sẽ được sắp xếp ở một khu; những quần áo cùng màu sẽ được treo cùng với nhau. Với túi xách: sắp xếp các túi xách cùng kiểu nhưng khác màu ở một khung trưng bày; sắp xếp theo mệnh giá hoặc kích thước,….

Hiện đại, tiện nghi không chỉ thể hiện ở việc bạn sắp đặt mà còn ở chỗ bạn sử dụng ánh sáng và không gian ra sao. Với xu hướng của phong cách hiện đại, ánh sáng tự nhiên luôn được ưa chuộng. Để có được như vậy cần phải thiết kế phòng trưng bày thoáng hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng ánh sáng vàng, một trong những cách để làm nổi bật lên các sản phẩm ở showroom.

Thiết kế nội thất showroom  mang tính chất thương hiệu

Các phòng trưng bày ở Trung tâm thương mại, họ luôn thể hiện tính chất hiện đại và sang trọng. Nhưng ít người hiểu rằng mỗi thương hiệu họ sẽ mang một tính chất khác nhau và luôn trưng bày theo những ý tưởng riêng biệt.

Ví dụ về một thương hiệu đặc trưng họ sẽ có những thông nhất trong tông màu chủ đạo, ví dụ như Chanel là vàng – đen – beige. Phong cách thiết kế của họ dựa trên tinh thân: “ Những điều đẹp đẽ nhất là những điều đơn giản nhất”. Chanel ưa những thứ đơn giản, không quá cầu kì, điều để khiến cho khách hàng chú ý đến sản phẩm nhiều hơn là cách thiết kế nội thất cầu kì.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO BST ĐỂ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH MARKETING

Mỗi mùa hoặc thường kì, các thương hiệu luôn có những bộ sưu tập của sản phẩm theo các chủ đề khác nhau. Chính vì thế, dựa trên chủ đề của  nói đến của BST đó mà những cửa hàng trưng bày sẽ có những điều chỉnh để phù hợp. BST đó sẽ là hình ảnh chung trong một thời gian dài, chính vì thế mà việc thay đổi phong cách của showroom không phải là quá khó khăn hay phải luân phiên thay đổi.

Ví dụ với một thương hiệu thời trang bao gồm các loại túi xách, giày, quần áo, đồng hồ theo cảm hứng của mùa hè. Thì lúc này, hình ảnh của showroom sẽ được thay đổi về cả hình ảnh, các bài phối các nội thất, ánh sáng, màu sắc và các sắp đặt sản phẩm.

Một trong những lưu ý trong việc thiết kế nội thất showroom đó là càng tối giản càng tốt. Trưng bày ít nhưng chất lượng, nội thất đơn giản nhưng nổi bật lên sự sang trọng, hiện đại và tính thương hiệu của từng nhãn hàng. Mỗi cách thiết kế và trưng bày đều nhằm đến những mục đích về việc nâng cao thương hiệu cũng như để khách hàng biết đến sản phẩm nhiều hơn. Chính vì thế mà tính cập nhật, thay đổi luôn phải được chú ý không nên để lại sự nhàm chán.

Đó là một số những cách để thiết kế nội thất showroom mà bạn có thể biết đến. Tham khảo thêm về phong cách thiết kế showroom cũng như tìm được những nguồn cảm hứng sáng tạo mới về phòng trưng bày, bạn có thể tìm hiểu và liên hệ đến với http://thehaodecor.com/.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. Hotline:  0907.190.383

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT THẾ HÀO PHÁT
Địa chỉ                         : 17 Đường B1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại                    : 0907.190.383 – 0903.396.599 – 0286.779.599
MST                             : 0315007217
Email                           : thehaophatcoltd@gmail.com
Website                        : http://thehaodecor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *